LỰA CHỌN BẾP CÔNG NGHIỆP ƯU VIỆT TẠI TRẦN GIA

Leave a Comment
LỰA CHỌN BẾP CÔNG NGHIỆP ƯU VIỆT TẠI TRẦN GIA

Cuộc sống hiện đại của một người ở chốn thành thị rất khác biệt với cuộc sống của một người sống ở nông thôn. Người thành thị ít khi được biết đến chiếc bếp kiềng, cái thùng đá, cái quạt nan… Bởi ngay từ nhỏ, họ có điều kiện tiếp xúc với những thiết bị hiện đại. Đó là quá trình phát triển thành thị, quá trình đô thị hóa đất nước. Và có lẽ cũng nhờ con đường phát triển ấy, mà các thiết bị công nghệ ngày càng được cải tiến, không còn bó hẹp trong hộ gia đình nhỏ lẻ nữa. Chúng được mở rộng, cải tiến để đáp ứng chỉ tiêu công nghiệp và thế là chúng ta có những loại thiết bị như tu lanh cong nghiep, tu com cong nghiep.

bep-a-bep-au-bep-a-doi-2-bau-nuoc-qt-214.jpg

Thế nào là bếp công nhiệp – tủ cơm công nghiệp
Mới nghe, thuật ngữ này cón thể làm cho nhiều người thấy lạ. “Uh, thì cứ gọi là tủ lạnh, tủ cơm được rồi. Ai chẳng biết nó là đồ công nghệ. Làm gì mà phải thêm từ công nghiệp vào cho dài dòng”. Người viết không giỏi về chuyên môn ngôn ngữ, nhưng sau đây cũng xin được góp vài ý nhỏ để làm sáng tỏ vấn đề.
Trong các gia đình, trong các ngôi nhà ngoài phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm thì luôn luôn có một khoảng không gian nhất định dành cho nhà bếp, phòng ăn. Theo quan niệmkiến trúc, hai khu vực ấy luôn được thiết kế liên thông với phòng khách. Vì đây được xem là nơi giữ ngọn lửa yêu thương, gắn kết các thành viên trong gia đình. Một bữa cơm ngon, thân mật, mọi người cùng quay quần mới thấy được ý nghĩa sâu sa của vị trí này. Rồi các thiết bị trong phòng bếp, ngoài nồi niêu chén đũa ra cũng không bao giờ thiếu được cái tủ lạnh, bàn ăn cơm hay chiếc bếp ga. Nhưng vì phục vụ nhu cầu nhỏ lẻ của các hộ gia đình, nên chúng ta chỉ gọi chúng bằng tên gọi bình thường thôi chứ không có công nghiệp hay công nghệ gì ở đây hết.
Gắn tên công nghiệp
Cái tên công nghiệp được nối vào đằng sau để thành cụm từ tu lanh cong nghiep, tủ cơm công nghiệp hay bếp công nghiệp là chỉ mục đích phục vụ, qui mô phục vụ. Tức là, chúng được dùng để phục vụ ở những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều, những nơi không phải hộ gia đìnhh nhỏ. Các khách sạnh, nhà hàng, cơ quan, xí nghiệp, trường học, gia đình buôn bán lớn… chính là nơi hiện diện của chúng. Và cũng vì mục đích là công nghiệp nên thiết bị nhà bếp có hình dáng to lớn hơn bình thường, được trang bị công năng nhiều hơn bình thường.

bep-a-bep-au-bep-au-6-hong-co-lo-nuong-90.JPG

Chọn thiết bị công nghiệp phù hợp nhu cầu
Nhu cầu thế nào thì chọn sản phẩm như vậy. Đối với gia đình nhỏ thì chọn cái bình thường sử dụng là đủ. Vì tủ lạnh nhỏ sẽ không tiêu tốn nhiều điện năng, và tiết kiệm được diện tích khi dùng tủ cơm vừa đủ. Tuyệt đối không nên tham lam cái lớn để tránh gây bất tiện lãng phí. Chỉ với những nhà hàng, quán xá - nơi có nhu cầu phục vụ đông thì mới cần thiết bị có công suất lớn. Nếu ai đã từng có cơ hội vào khu vực bếp của những nhà hàng tiệc cưới sẽ thấy cách bố trí đồ dùng, dụng cụ ở đó rất ngăn nắp sạch sẽ. Bởi, họ chia thành từng khu vực cụ thể gắn với mỗi chức năng, để người đầu bếp có thể dễ dàng chế biến món ăn. Ngoài ra, họ còn lắp đặt cả một hệ thống thiết bị công nghiệp nào là hàng tủ lạnh công nghiệp hiện đại để đựng thực phẩm tươi sống, rau củ quả;, hàng tủ cơm thẳng tắp để đựng từng món ăn đã chế biến. Cũng nhờ cái cách bố trí ấy mà họ luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của hàng trăm, hàng ngàn thượng khách chỉ trong một thời điểm.

Chọn tủ lạnh công nghiệp – tủ cơm công nghiệp chất lượng ở đâu?
Bất cứ khách hàng nào khi mua sản phẩm công nghệ, họ rất phân vân chọn nhà cung ứng. Nhất là những thiết bị đòi hỏi yêu cầu về kĩ thuật, chức năng, giá cả như bếp công nghiệp. Bởi chúng liên quan đến tình hình kinh doanh, sinh lãi của chủ doanh nghiệp. Tuy hiện nay trên thị trường không có nhiề showroom trưng bày các mặt hàng này, nhưng khách hàng vẫn có thể tìm chọn cho mình một sản phẩm uy tín ở Công ty TNHH Quốc Tế Trần Gia. Bởi Trần Gia là một thương hiệu đã hoạt động trong lĩnh vưc cung ứng sản phẩm thiết bị nhà bếp, bếp gas công ngiệp lâu năm, được nhiều khách hàng trong cả nước tin dùng. Gía cả của các mặt hàng cũng rất hợp lí nhờ quá trình phân phối trực tiếp giữa nhà sản xuất và công ty. Hơn nữa, chất lượng thiết bị luôn được bảo đảm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm tốt. Do đó, khi bạn có quyết định tìm hiểu về các sản phẩm tủ lanh công nghiệp chất lương hay tủ cơm công nghiệp giá rẻ , hãy chọn thương hiệu Trần Gia.
Mong muốn một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đầy đủ vật chất là tiêu chí của nhiều người. Và việc đòi hỏi sở hữu những thiết bị điện lạnh điện tử hiện đại tiện nghi là điều khó tránh khỏi. Để có thể sỡ hữu được những chiếc bếp hiện đại, chiếc tủ lạnh chất lượng trong ngay hôm nay, hãy đến với Trần Gia chúng tôi. Lựa chọn Trần Gia – lựa chọn ưu việt cho cả gia đình bạn.
Công ty TNHH Quốc tế Trần Gia


Bài mới hơnNewer Post Bài cũ hơnOlder Post Home

0 comments:

Post a Comment